EXCLUSIVE SERVICES

by Fito
Design exclusive tours in Vietnam for tourists

THIẾT KẾ TOUR DU LỊCH “CÁ NHÂN” TẠI VIỆT NAM

Xin chào các du khách của Fito, tôi biết rằng ngày nay việc đi du lịch dễ dàng hơn bao giờ hết. Và cũng thấy được sự gò bó của việc đi theo tour, nên rất nhiều du khách mong muốn được đi tự túc. Nhưng lại không có quá nhiều thông tin về điểm đến để lên một lịch trình chi tiết và cụ thể phù hợp với nhu cầu, mong muốn cá nhân.

Do đó Fito và đội ngũ của mình cùng từ những kinh nghiệm trong những chuyến hành trình dài tại Việt Nam. Mong muốn được cung cấp cho du khách của mình những lịch trình phù phù hợp, đúng yêu cầu và đặc biệt tối ưu nhất trong chuyến hành trình của các bạn tại quê hương chúng tôi.

Fito thiết kế dịch vụ “TOUR CÁ NHÂN” không chỉ để phục vụ cho mục đích kinh doanh mà còn là sự quảng bá vẻ đẹp của du lịch Việt Nam trên mọi miền cho du khách trong và ngoài nước. CHI TIẾT VỀ CÁC DỊCH VỤ, XIN HÃY VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!!!

Content-"Expert"-Services

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT WEBSITE

Tuy xuất thân với chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch. Nhưng Fito đã bén duyên với ngành Content Website từ rất sớm. Đến nay Fito đã viết và tham gia vào các dự án ở các công ty lớn nhỏ khác nhau.

Mình có thể viết Content trên cả 3 ngôn ngữ: Việt, Anh và Tây Ban Nha.

Dịch vụ này nhằm cung cấp cho các cá nhân/doanh nghiệp cần sự hỗ trợ content website từ xa. Từ việc tư vấn, hỗ trợ nhân viên của bạn đến viết, tìm từ khóa, đưa ra những chiến lược hợp lý để không những tạo ra những bài viết chất lượng mà còn tối ưu hóa SEO. Nhìn chung Fito có thể cung cấp tất cả những gì mà một bài viết content website cho bạn!

CHI TIẾT VỀ CÁC DỊCH VỤ CONTENT WEBSITE, XIN HÃY VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!!!

Dẫn tour trekking tại Việt Nam

“ADVENTURE TOUR” – CUNG CẤP DỊCH VỤ LEO NÚI TẠI VIỆT NAM

Fito hiện đang là một Adventure Guide cho một đơn vị du lịch mạo hiểm tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các dịch vụ dẫn đoàn chinh phục các đỉnh núi cao tại Việt Nam. 

Ngoài những tour Trekking leo núi chinh phục ở Miền Bắc Việt Nam. Mình còn có cung cấp rất các tour Mountain Hiking, Walking trên mọi miền Việt Nam. 

Do đó nếu bạn là người yêu thiên nhiên và thích các loại hình du lịch mạo hiểm. Có thể liên hệ với Fito để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra có thể tham khảo các bài review trên trang blog của mình nhé!

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC DỊCH VỤ CHO CHUYẾN DU LỊCH MẠO HIỂM CỦA BẠN TẠI VIỆT NAM Ở ĐÂY NHÉ!

cộng đồng tranh luận tiếng Tây Ban Nha và Mỹ La Tinh

DỊCH VỤ CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC NGÔN NGỮ TÂY BAN NHA

Là một người yêu thích ngôn ngữ Latinh đặc biệt là tiếng Tây Ban Nha. Fito ở đây cung cấp các khóa học tiếng Tây Ban Nha chất lượng, uy tín cho những ai cũng yêu thích ngôn ngữ này.

Bên cạnh đó Fito cũng muốn tạo dựng một chương trình học miễn phí trên Youtube trong tương lai gần. Đặc biệt tìm tạo được một cộng đồng yêu thích ngôn ngữ Latinh tại Việt Nam. 

Những dịch vụ về khóa học, tài liệu cần thiết về tiếng Tây Ban Nha. Fito xin được chia sẻ qua ĐÂY!

Tu-van-doc-sach

TƯ VẤN, TÌM VÀ NHẬN “ĐỌC SÁCH” CHO CÁ NHÂN/ TÁC GIẢ

Là một người yêu sách, cũng hay review về sách trên chính blog này. Fito nhận tư vấn, chia sẻ và làm thế nào để đọc bắt đầu tìm kiếm nguồn cảm hứng đọc sách cho các cá nhân. 

Bên cạnh đó mình cũng nhận đọc “test” sách cho các ngòi bút để góp ý từ một người đọc sách với tác phẩm của bạn. Hay Review trực tiếp tác phẩm lên chính Blog cá nhân của mình.

Ngoài ra Fito cũng mong muốn xây dựng một cộng đồng đọc sách. Nơi có thể chia sẻ “good books” nhắm tránh sự lệ thuộc quá nhiều từ mạng xã hội và hướng đến một cuộc sống an nhiên. Cụ thể hơn hãy cùng Fito tìm hiểu ở ĐÂY!

Leave a Comment